Tin Hot

Bình Phước: Tạm dừng các hoạt động không thiết yếu từ 7h ngày 3/2

(Cầu thủ) – UBND tỉnh Bình Phước đã có văn bản hỏa tốc gửi đến các huyện, thị, thành phố yêu cầu tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch COVID-19.

Để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, giúp nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, bar, vũ trường; massage xông hơi; cơ sở làm đẹp (spa), phẫu thuật thẩm mỹ; rạp chiếu phim; đại lý Internet; điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; điểm vui chơi giải trí cho trẻ em; các cơ sở luyện tập thể dục thể thao trong môi trường khép kín; phòng trà ca nhạc; câu lạc bộ hát với nhau; các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Thời gian thực hiện kể từ 7h ngày 03/02/2021 đến hết ngày 09/02/2021. Tùy tình hình diễn biến dịch bệnh, UBND tỉnh sẽ có chỉ đạo tiếp tục tạm dừng hoặc cho hoạt động trở lại đối với các nội dung nêu trên để áp dụng kể từ ngày 10/2.

COVID-19: Các cửa hàng karaoke, vũ trường, quán bar trên địa bàn Thành phố Hà Nội tạm dừng hoạt động

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao thông báo đến các cơ sở kinh doanh các loại hình dịch vụ nội dung nêu trên để biết, triển khai thực hiện; đồng thời tổ chức kiểm tra việc chấp hành của các cơ sở để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm (nếu có).

Hạn chế tối đa số lượng người tham gia các buổi tiệc, liên hoan, tất niên… của cơ quan, đơn vị, các hộ gia đình. Tuyên truyền, vận động người dân hạn chế số lượng người tham gia việc cưới, việc tang. Tăng cường giao dịch trực tuyến, hạn chế tập trung đông người, đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và thực hiện nghiêm các quy định khác về phòng, chống dịch bệnh.

Hiện Bình Phước đã lập các chốt kiểm soát phòng dịch trên địa bàn giáp ranh với xã An Bình, huyện Phú Giáo để kiểm soát người, phương tiện qua lại.

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here