Tin Hot

Bình Gold bênh vực Sơn Tùng đá đểu ViruSs

(Cầu thủ) – Bình Gold đã “cà khịa” thẳng mặt ViruSs và cho rằng anh chàng không đủ kiến thức để bình luận về rap.


Gần đây ViruSs có nhận xét về khả năng rap của Sơn Tùng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây vài ngay khi Sơn Tùng M-TP cho ra mắt MV Skyler, anh chàng streamer ViruSs như thường lệ tiếp tục công việc reaction của mình. ViruSs đã có những nhận xét vô cùng thẳng thắn về sản phẩm âm nhạc mang đậm chất Hip-hop này của Sơn Tùng M-TP.

Trong màn reaction MV này, ViruSs đã có những nhận xét cực thẳng thắn về phần rap của Sơn Tùng M-TP: “Từ trước tới nay tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng. Vì Tùng tập trung vào việc đi hát, sáng tác, kinh doanh. Việc Tùng đầu tư vào rap rõ ràng cảm nhận được luôn là không có sự đầu tư nhiều. Về vần và flow những gì Tùng có trước giờ vẫn như vậy.

Tiếp nữa, trên cương vị của một người Việt Nam, tớ rất mong chờ ở việc rap melody hay còn gọi là melodic. Giọng của Tùng khi hát melody hút hơn rất nhiều. Thứ 3, tớ hiểu đây là sản phẩm được toàn cầu hoá với nhiều fan quốc tế nên tất nhiên tiếng Anh phải nhiều nhưng tần suất tiếng Anh như vậy là quá nhiều.

Tiếng Anh quá nhiều và rap cũng quá nhiều nhưng tớ không đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng. Beat của Onionn đánh rất hợp lý và Tùng hoàn toàn có thể viết melody trên cái đó. Nó sẽ dễ nghe hơn và đúng với Sơn Tùng M-TP hơn và nó sẽ làm cho việc tiếp cận sản phẩm rộng hơn”.

Bình Gold lên tiếng sau khi VTV chỉ trích loạt sản phẩm có nội dung độc hại  đăng công khai trên YouTube,Bình Gold

Cũng chính những nhận xét cực gắt của ViruSs về kỹ năng rap của Sơn Tùng M-TP đã khiến anh chàng streamer này nhận về không ít ý kiến trái chiều. Người thì đồng tình, người thì “ném đá”. Và một trong số những nhân vật nổi tiếng “ném đá” ViruSs chính là Bình Gold.

Trên trang cá nhân, Bình Gold viết: “ViruSs đúng là virus, ViruSs biết gì về rap? Các cháu xem YouTube cũng nên bịt khẩu trang vào. Virus chủng mới biến thể khó chữa lắm. Vắc-xin không sản xuất kịp đâu”.

Ngay khi dòng trạng thái của Bình Gold được đăng tải chưa lâu thì ViruSs cũng lên tiếng. ViruSs đã để lại bình luận dưới bài đăng của Bình Gold: “Rapper bức xúc thì phải on mic ngay chứ Bình. Ai lại viết status thế. Lên!”. Sau đó, Bình Gold cũng nhanh chóng đáp laị: “Đàn gảy tai trâu”.

Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản cho biết 'SUPTIEM HJPREM JP Đặng Tiến Hoàng Rapper bức xúc là phải On Mic ngay chứ Bình, ai lại viết stt thế, lên !!! 4h Like Reply 5.4K D Author Bình Gold Đàn Gảy Tai Trâu Reply 1h Like 3.1K'

Tháng 9/2020, ViruSs từng có reaction ca khúc mới của Bình Gold kết hợp với giám khảo King Of Rap Lil Shady. Trong video, nam streamer đánh giá cao phần của Lil Shady hơn khi nhận định phần verse “vừa dài vừa đủ, đúng người đúng thời điểm”. Riêng phần của Bình Gold, ViruSs có ý chê nhiều hơn với lý do nghe chưa kịp đã tai thì đã tiếp tục quay lại đoạn hook. 

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here