Hậu trườngHot Fan

Sợ bị mafia “ghé thăm”, Bale quyết định hủy đám cưới

Cất công chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng, song rốt cuộc ngôi sao Gareth Bale đã quyết định hủy hôn lễ dự định tổ chức trong dịp Hè năm nay.

Nguyên nhân khiến ngôi sao của Real phải đưa ra quyết định bất đắc dĩ như vậy là bởi lo ngại sự trả thù từ băng đảng ma túy ở Trung Đông nhằm vào gia đình mình.

Đây là hệ lụy từ việc Epiphany Dring, em họ của cô vợ chưa cưới Emma Rhys-Jones đã lấy chiếc va ly có chứa ma túy, tiền mặt và đồng hồ trị giá hơn 1 triệu bảng của băng đảng kia rồi lặn mất tăm. Giận cá chém thớt, băng đảng ma túy này đã chuyển sang trả thù họ hàng nhà vợ tương lai của Bale bằng trò đốt xe và đổ xăng vào nhà. Ngay cả Bale và Emma cũng bị vạ lây khi liên tục nhận được những cú điện thoại nặc danh đe dọa bắt cóc cô con gái Alba của họ.

Trước màn khủng bố tinh thần này, cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales đã tính chuyện cấm cửa nhiều họ hàng nhà gái trong hôn lễ dự kiến tổ chức vào mùa Hề năm nay để đề phòng bất trắc. Đồng thời, Bale còn có ý định chuyển địa điểm tổ chức đám cưới sang Mexico thay vì ở Tây Ban Nha hoặc Xứ Wales. Mặc dù vậy sau khi suy đi tính lại chán chê, Bale và hôn thê đã quyết định hủy đám cưới.

“Đây là biện pháp khả dĩ hơn cả cho Bale trong bối cảnh cậu ấy và Emma sống trong tâm trạng lo lắng bị đám tội phạm ma túy trả thù vào bất kỳ lúc nào”, nguồn tin thân cận từ Bale chia sẻ trên tờ Daily Mail.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here