Hậu trường

Bị fan Liverpool tấn công Twitter, sao Man City đáp trả siêu gắt

(Cầu thủ) Tiền vệ Bernardo Silva mới đây đã có những lời đáp trả siêu gắt khi bị fan Liverpool tấn công trang Twitter cá nhân.

 

Sau khi Man City bị loại ở Champions League với thất bại 1-3 trước Lyon, các CĐV Liverpool liên tục vào trang Twitter cá nhân của Bernardo Silva để công kích. Trước sự việc này, tiền vệ người Bồ Đào Nha mới đây đã lên tiếng đáp trả.

Anh đăng tải dòng trạng thái:

“Các CĐV Liverpool rảnh ghê, không có việc gì làm hay sao mà lại đi vào trang cá nhân của một cầu thủ Man City thế này. Tôi xin lỗi bởi lý do không đâu! Thật tồi tệ! Hãy ăn mừng danh hiệu vô địch, tìm kiếm nửa kia của bạn, đi uống bia, hoặc đọc một cuốn sách! Có quá nhiều việc để làm cơ mà!”

Dòng trạng thái của r Bernardo Silva.

Sở dĩ, các fan của The Kop lựa chọn Bernardo Silva để tấn công trang cá nhân do anh từng “gây phốt”. Trong ngày Liverpool chính thức vô địch Premier League 2019/20, Man City phải lập hàng rào danh dự chào đón tân vương.

Tuy nhiên, Bernardo Silva đã miễn cưỡng tham dự nghi thức trên và không vỗ tay chúc mừng The Kop. Điều này đã khiến các CĐV Liverpool nóng mắt và phải chờ tới khi Man City bị loại khỏi Champions League mới có cơ hội “trả thủ”.

Tác giả
KT
Hồ sơ trống!
×
KT
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here