Cầu thủ Benjamin Mendy của Man City sẽ không được phép tại ngoại trước khi diễn ra phiên tòa xét xử tội hiếp dâm vào năm tới.
Hậu trường

Benjamin Mendy sẽ tiếp tục bị giam trước phiên xét xử tội hiếp dâm

Cầu thủ Benjamin Mendy của Man City sẽ không được phép tại ngoại trước khi diễn ra phiên tòa xét xử tội hiếp dâm vào năm tới.

Benjamin Mendy, 27 tuổi, bị bắt giam cách đây gần 2 tháng đã bị thẩm phán từ chối bảo lãnh trong phiên điều trần kéo dài 50 phút tại tòa án Chester Crown. Cầu thủ trị giá 52 triệu bảng này đang bị bắt giam tại HMP Altcourse, Liverpool. Được biết, đây là lần thứ 3 mà Mendy nộp đơn xin được bảo lãnh nhưng đã bị từ chối.

Mendy không được phép tại ngoại cho đến phiên xét xử tiếp theo.

Báo chí đã không được tham dự vào phiên điều trần của thẩm phán Patrick Thompson, tại đó, đơn xin bảo lãnh đã được một quan chức tòa án chuyển giao sau phiên điều trần. Đến nay, Mendy vẫn chưa nhận 5 tội danh, bao gồm 4 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục. Nạn nhân là 3 người phụ nữ khác nhau, bao gồm một người dưới 18 tuổi và không ai trong số họ mà báo giới có thể xác định được danh tính. Vụ việc được cho xảy ra ở nhà riêng của Mendy, ở trên đường Withinlee ở Prestbury, Cheshire.

Mendy bị buộc tội vào ngày 26/8 với 3 tội danh hiếp dâm liên quan đến một vụ việc xảy ra vào tháng 10/2020, trong khi đó, vụ tấn công tình dục được cho diễn ra vào tháng Giêng năm nay. Ngoài ra, anh cũng dính thêm một cáo buộc hiếp dâm vào tháng 8.

Hiện tại, áo của Mendy đã bị gỡ ra khỏi kệ hàng trực tuyến của CLB. Thậm chí, từ khóa “Mendy” cũng không còn được duyệt trong tùy chọn “Mua sắm theo tên cầu thủ”.

Mendy gia nhập Man City vào năm 2017 từ Monaco với mức phí chuyển nhượng kỉ lục 52 triệu bảng. Tại sân Etihad, cầu thủ người Pháp nhận được mức lương hơn 100 ngàn bảng/tuần. Sau 4 năm ở Man City, cầu thủ này đã cùng các đồng đội 3 lần nâng cao chiếc cúp Premire League, 2 lần vô địch League Cup và 1 lần vô địch Siêu cúp Anh.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here