BundesligaMuôn màu bóng đáĐức

Bayern nhận tin xấu từ Lewandowski: Nghỉ 4 tuần

(Cầu thủ) – Góp cú đúp trong chiến thắng của Ba Lan trước Andorra, nhưng Lewandowski lại có kết thúc đáng quên với chấn thương.

Ngôi sao 32 tuổi đã không thể hoàn thành trọn vẹn trận đấu với Andorra. Anh gặp chấn thương và phải sớm rời sân. Kết quả kiểm tra cho thấy Lewandowski bị chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu 1-2 tuần để theo dõi.

Lewandowski chấn thương

“Lewandowski bị tổn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu với Andorra. Cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu từ 5 đến 10 ngày. Bayern Munich sẽ phụ trách điều trị chấn thương. Chúng tôi hy vọng Lewandowski sẽ hồi phục trong thời gian sớm nhất”. Liên đoàn bóng đá Ba Lan đưa ra thông báo.

Với chấn thương này, Lewandowski không thể cùng Ba Lan tham dự trận cầu đinh với tuyển Anh. Thiếu ngôi sao số 1 là mất mát to lớn vì trận đấu này sẽ mang tính quyết định đến ngôi đầu bảng (tương đương vé vào thẳng World Cup)

Lewandowski liệu có thể bình phục để đối đầu Mbappe

Về phần Bayern Munich, họ sẽ nín thở chờ các chuyển biến trong tình trạng của Lewandowski.

Và đến thời điểm tối ngày 30-3, kịch bản tệ nhất mà Bayern Munich không mong đợi đã xảy ra. Theo các kết quả kiểm tra mới nhất thì Lewandowski bị “căng dây chằng đầu gối”, ca chấn thương này khiến chân sút số 1 Bundesliga sẽ nghỉ 1 tháng đồng nghĩa với việc anh bỏ lỡ  hai lượt trận tứ kết Champions League khi Bayern đấu PSG.

Những trận đấu mà Lewandowski không thể tham gia cùng Bayern Munich trong 1 tháng tới.

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here