Việt Nam

Bầu Đức tuyên bố ‘cho không’ ĐT Thái Lan HLV Kiatisak

V-League chưa xác định ngày trở lại, bóng đá Thái Lan lại cần Kiatisak chèo lái đội tuyển quốc gia, bầu Đức mới đây đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Kiatisak được truyền thông đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho HLV trưởng ĐT Thái Lan sau khi ông Nishino bị sa thải.

Tuy nhiên, “Zico Thái” hiện tại đang dẫn dắt HAGL nên trên lý thuyết, LĐBĐ Thái Lan phải tiến hành thương thảo với đội bóng phố Núi khi cần. Một phương án nữa là LĐBĐ Thái Lan “đi đêm” với HLV Kiatisak, sau đó cựu tiền đạo Thái Lan từ chức như cách thức ứng xử thường thấy của nhiều HLV trên thế giới.

Trao đổi với bóng viên báo PL TP.HCM, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Tôi chưa thấy LĐBĐ Thái Lan gọi điện thoại hay liên lạc bằng cách nào với HAGL.

Nếu họ thiện chí thì hãy sang Việt Nam thương thảo với tôi. À quên, mùa dịch bệnh Covid-19 phức tạp kiểu này chắc khó qua hả?! Thôi thì cứ ngỏ ý xem thế nào rồi tôi tính rõ ràng hơn”.

Ví dụ, tôi sẽ cho Kiatisak về lại Thái Lan nắm các đội tuyển quốc gia nếu họ thật sự cần. Nhưng điều quan trọng là không biết V-League trở lại lúc nào, nếu sắp đá thì… thôi, còn biết đâu hoãn kéo dài không biết bao giờ bóng lăn thì cho Zico Thái về chớ giữ lại chi trong khi người ta cần”.

Trước câu hỏi nếu như cho phép HLV Kiatisak trở về dẫn dắt ĐT Thái Lan, HAGL có buộc LĐBĐ Thái Lan bồi thường hợp đồng, bầu Đức quả quyết:

“Cho không Zico Thái, cho không nhé! Không lấy 1 đồng. Tôi chơi bóng đá cho vui mà! Làm bóng đá phải chơi cho đẹp, chơi fair-play. Ai nhảy vào bóng đá mà nghĩ đến chuyện tiền bạc là bỏ không. Tôi không chơi kiểu đó!”.

Bày tỏ cảm xúc nếu như HLV Kiatisak cầm ĐT Thái Lan gặp ĐT Việt Nam đã am tường nhiều về cầu thủ HAGL – vốn nắm một cơ số khá lớn trong thành phần ĐT Việt Nam – bầu Đức bày tỏ:

“Với tôi không quan trọng gì đâu, ra sân cứ chơi cho màu cờ sắc áo, bóng đá chuyên nghiệp phải thế coi mới sướng. Thôi thì chuyện gì đến sẽ đến, tôi không khó khăn đâu. Mà chắc gì Zico Thái chịu về lại”.

Tác giả
Bình luận bóng đá
×
Bình luận bóng đá
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here