E-Sports

Barca hợp tác với cựu vương CKTG, Real manh nha nối bước

(Cầu thủ) – Trong tương lai, chúng ta có thể chứng kiến trận Siêu kinh điển giữa Barca và Real trong phiên bản LOL.

Đầu tháng 3 vừa qua, đã xuất hiện những tin đồn rằng Barcelona sẽ mua lại suất thi đấu của một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu cho LPL. Nhiều nguồn tin cho biết Gã khổng lồ xứ Catalan đang hoàn tất các thủ tục chuyển giao với sự hỗ trợ của Tencent.

Barca hợp tác với FPX tại LPL

Mới nhất, vào ngày 19/03, ờ Score GG dẫn nguồn từ LEC (giải đấu LMHT châu Âu) tiết lộ Barca sẽ hợp tác với đội FPX để mở rộng thị trường Esports ở Trung Quốc. Ông lớn hàng đầu Tây Ban Nha muốn ra mắt một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại LPL.

Sự hợp tác giữa 2 tổ chức này xuất phát từ việc thay vì lập ra một đội mới và mua suất tham dự LPL, Barca sẽ thoả thuận hợp tác với FPX để giúp đội chủ sân Camp Nou tiết kiệm được 5 triệu EURO cho chi phí giấy phép.

Đầu tháng 3, Top Esports và Royal Never Give Up là 2 đội được cho là Barcelona đã liên hệ. Tuy nhiên, theo những nguồn tin mới nhất, Funplus Phoenix mới là đội đồng ý thỏa thuận hợp tác cùng Barca để có suất thi đấu tại LPL. Thương vụ này được cho là sẽ bắt đầu từ mùa giải 2022.

FPX từng lên ngôi vô địch CKTG 2019 nhưng đã không bảo vệ thành công ở năm sau đó

Không chỉ có Barcelona, đại kình địch của họ là Real Madrid cũng đang có ý định bước chân vào Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể chứng kiến trận El Classico trong phiên bản LOL.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here