Việt Nam

Báo Thái khẳng định Cerezo Osaka “từ bỏ” vì Văn Lâm “bạc tình” với Muangthong

(Cầu thủ) – Trong khi những mâu thuẫn giữa Muangthong United và Đặng Văn Lâm chưa đi đến hồi kết, thì Lâm Tây đang phải đối diện với những thông tin xấu cho vụ chuyển nhượng đến J-League?

Tờ SMM Sport của Thái Lan đã cho đăng tải thông tin Văn Lâm đã không còn đến sân tập của Muangthong để tập luyện cùng đồng đội. Thủ thành mang hai quốc tịch (Việt – Nga) đã có quãng thời gian không tập trong 10 ngày và đặt dấu hỏi hiện tại anh đang ở đâu. Tờ báo này cũng chỉ ra rằng Văn Lâm hiện đang du hí ở một bãi biển nào đó tại Thái Lan.

“Văn Lâm theo dự kiến sẽ không quay trở lại Muangthong, sự việc về tương lai của anh ta vẫn đang chờ những câu trả lời từ các tin tức tiếp theo”, bài báo nói.

SMM Sport của Thái Lan khẳng định Cerezo Osaka cảm thấy thất vọng về cách cư xử của Văn Lâm với Muangthong United.

Không dừng lại ở đó, SMM Sport  đã có những chia sẻ thông tin về Cerezo Osaka, CLB đang theo đuổi Văn Lâm: “Các tin tức gần đây cho biết Cerezo Osaka, CLB có tiếng của Nhật Bản đã không còn quan tâm đến thủ thành này nữa. Vì Cerezo không thể chấp nhận hành vi thiếu chuyên nghiệp của Văn Lâm đối với đội bóng cũ“.

Trước những sự chỉ trích của báo chí Thái Lan về hành vi bỏ tập của Văn Lâm thì người đại diện Andrey Gushin cho biết, thủ môn này vẫn đang rất chuyên nghiệp. Dù không đến hội quân cùng Muangthong, Văn Lâm vẫn giữ cường độ tập luyện đều đặn tại nhà. Bên cạnh đó, Grushin cũng tự tin khẳng định Văn Lâm đang là thủ thành số 1 Đông Nam Á hiện nay, chứ không phải thủ môn ĐT Thái Lan Kawin.

Hiện Văn Lâm và Muangthong cũng đang vướng vào tin đồn về những kiện tụng. CLB của Thái League khẳng định đã trả lương đầy đủ cho Văn Lâm, còn phía Văn Lâm lại khẳng định Muangthong  đã vi phạm các vấn đề tài chính nên đã đơn phương chấm dứt hợp đồng theo quy định của FIFA.

Nếu không thể dàn xếp ổn thỏa và để vụ kiện xảy ra, chắc chắn một trong hai bên sẽ chịu những hậu quả không nhỏ nếu án phạt từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) được phát đi.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here