Việt Nam

Báo Panama khen ngợi ĐT futsal Việt Nam

Sau chiến thắng 3-2 trước ĐT futsal Panama vào đêm qua, ĐT futsal Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ truyền thông đội bạn.

ĐT futsal Việt Nam đã sớm có 2 bàn thắng vượt lên dẫn trước chỉ khi đồng hồ điểm sang phút thứ 8 trước Panana. Nhưng sau đó, việc bỏ lỡ những cơ hội đã khiến ĐT futsal Việt Nam gặp khó khăn. Để rồi ở giai đoạn cuối hiệp 1, ĐT futsal Việt Nam đã để Panama có 2 bàn gỡ hoà.

Sang hiệp 2, sức ép mà đói phương tạo ra là không nhỏ. Phải đến phút 28, Văn Hiếu cướp được bóng trong chân của cầu thủ Panama. Anh đi bóng xông xáo vượt qua 2 cầu thủ và thủ môn đối phương trước khi đưa bóng vào gôn trống ở góc dứt điểm rất hẹp, qua đó mang về thắng lợi chung cuộc 3-2 cho ĐT futsal Việt Nam.

Sau trận đấu, truyền thông Panama đã có loạt bài khen ngợi tinh thần thi đấu của ĐT futsal Việt Nam. Trong bài viết có tiêu đề “Panama thất thủ trước Việt Nam ở World Cup futsal 2021, tờ Panama America viết: “Panama nỗ lực, nhưng Việt Nam phòng ngự quá chắc chắn và nắm lợi thế dẫn bàn để ra về với chiến thắng”.

Bên cạnh đó, tờ báo này còn nhận định: “Đội tuyển Panama đã rất nỗ lực và chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, sai sót của chúng ta đã bị tuyển Việt Nam tận dụng để giành chiến thắng sít sao 3-2”,.

Trong khi đó, tờ Mi Diario đăng tải bài viết có tiêu đề: “Panama đã gục ngã trước Việt Nam và giờ cần một phép màu trước Brazil để hướng đến giấc mơ vượt qua vòng bảng”. Ngoài ra, tờ báo này còn dành nhiều lời khen ngợi cho thủ thành Hồ Văn Ý. Theo đó, Mi Diario cho rằng thủ thành tuyển futsal Việt Nam là người “chấm dứt mọi hy vọng về việc ghi bàn thắng của các cầu thủ Panama”.

Riêng trang Dia a Dia rất không vui trước thất bại của Panama khi viết: “Đoàn quân của HLV Jose Botana vẫn chưa khắc phục được những yếu kém ở hàng phòng ngự như ở trận thua CH Czech. Họ tiếp tục mắc sai lầm khi chạm trán Việt Nam và đã phải trả giá”

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here