AnhPremier League

Arsenal và Man City tranh nhau thần đồng của La Masia

Barcelona có thể sẽ lại mất một trong những tài năng sáng giá nhất của mình vào tay các CLB tại Premier League khi mới đây thần đồng Robert Navarro được cho là đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía hai ông lớn Manchester City và Arsenal. Theo đó, một bản hợp đồng sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

Tài năng 15 tuổi sẽ có quyền rời khỏi lò đào tạo khi cậu đến tuổi 16 vào ngày 12/04 tới đây. Tờ Sport của Tây Ban Nha cho rằng ông lớn tại Premier League Man City đã đưa ra một bản hợp đồng cho Navarro, cùng với đó là sự quan tâm từ phía Arsenal.

Ngoài ra, Juventus và Monaco cũng đang có động thái vào cuộc. Phía đại diện của Navarro được cho là đang yêu cầu Ban lãnh đạo Barca đưa ra được những kế hoạch cụ thể với thân chủ của mình trong tương lai, và hai bên sẽ gặp nhau trong vài ngày tới.

Tài năng người Tây Ban Nha chơi nổi bật trong vai trò một tiền vệ tấn công. Cậu đặc biệt nguy hiểm trong những pha ngoặt bóng qua người. Chính vì vậy nên Navarro còn có biệt danh là “Robertinho”.

Nếu lựa chọn rời khỏi học viện La Masia, Navarro sẽ đi theo con đường của những tài năng đi trước trong vài năm trở lại đây, những người đã ưu tiên việc phát triển bản thân trong môi trường khác như Adama Traore, Alejandro Grimaldo, Gerard Gumbau hay Jordi Mboula. Họ đều là những tài năng sáng giá của lò La Masia trước khi gia nhập những CLB khác.

Như vậy đã rất lâu kể từ thời điểm những tài năng của lò La Masia trưởng thành và được đôn lên đội 1 như thời của Lionel Messi, Sergio Busquets, Andres Iniesta hay Xavi Hernandez. Barcelona vẫn chưa giới thiệu được thêm gương mặt nổi bật nào từ lò đào tạo của mình.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here