Antoine Griezmann cho rằng anh vẫn có những thành công nhất định trong hai năm ở Barca.
La LigaTây Ban Nha

Antoine Griezmann: Thời gian ở Barca không phải là thảm họa

Antoine Griezmann cho rằng anh vẫn có những thành công nhất định trong hai năm ở Barca.

Trong quá khứ, Antoine Griezmann là một cầu thủ trụ cột của Atletico Madrid và anh thừa nhận rằng chuyện anh gia nhập Barca vào mùa Hè năm 2019 là một chuyện khá liều lĩnh. Thời điểm ấy, Griezmann rất e sợ CĐV của Atletico sẽ quay lưng lại với mình. Anh nói với Telefoot: “Tôi đã lo lắng [về việc người hâm mộ Atletico sẽ chào đón tôi như thế nào]”.

Griezmann không cho thời gian ở Barca là thảm họa đối với anh.

“Tôi biết mình đã khởi đầu không tốt nhưng tôi biết mình sẽ cố gắng hết sức trên sân để vực dậy tinh thần và đến giờ mọi thứ đang diễn ra rất tốt”, cầu thủ người Pháp nói tiếp.

“Tôi nghĩ họ yêu tôi ở đó vì con người của tôi, vì vậy nó hoàn hảo cho tất cả mọi người. Đó là sự thật, tôi có một huấn luyện viên [Diego Simeone] tin tưởng tôi, một câu lạc bộ tin tưởng tôi. Vợ tôi hạnh phúc, các con tôi hạnh phúc. Tôi rất hạnh phúc dù ở ngoài sân hay trên sân cỏ.”

Còn về chuyện Griezmann không thành công ở Barca, anh phân tích: “Tôi rất hạnh phúc khi được đến Barcelona, ​​tôi có những người đồng đội đáng kinh ngạc. Tôi đã học được rất nhiều điều từ các huấn luyện viên, mặc dù đôi khi tôi không được thi đấu và điều đó thật khó khăn. Đó cũng không phải là một thảm họa, vì tôi luôn ghi gần 20 bàn mỗi mùa. Niềm tự hào lớn đối với tôi là tôi đã từng chơi bóng ở Barcelona.”

Trong khi đó, Griezmann cũng nhấn mạnh rằng anh đã tiến bộ rất nhiều từ khi Karim Benzema trở lại đội tuyển quốc gia. Sự kết hợp tuyệt vời giữa Benzema và Kylian Mbappe cho phép Griezmann có nhiều khoảng trống hơn để chơi bóng. Anh nói: “Đôi khi tôi dừng lại một chút trên sân đấu để xem họ chơi bóng. Điều đó thật tuyệt vời. Họ càng chơi tốt thì chúng tôi càng tạo ra nhiều cơ hội và bàn thắng. Điều đó tốt, tốt hơn rất nhiều.”

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here