Dù chưa được CLB nào liên hệ kể từ mùa Hè nhưng các con của tiền đạo Andy Carroll tin rằng anh sẽ sớm được một đội bóng lớn liên hệ.
Hậu trường

Andy Carroll vẫn được gia đình tin tưởng dù đang thất nghiệp

Dù chưa được CLB nào liên hệ kể từ mùa Hè nhưng các con của tiền đạo Andy Carroll tin rằng anh sẽ sớm được một đội bóng lớn liên hệ.

Ở tuổi 32, Andy Carroll đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Anh bị Newcastle chấm dứt hợp đồng vào cuối mùa giải vừa qua, sau chuỗi thành tích tệ hại (43 trận ghi được 1 bàn). Và sau ba tháng Hè, cựu cầu thủ của Liverpool vẫn chưa được bất kì đội bóng nào liên hệ.

Carroll vẫn chưa tìm được bến đỗ mới.

Tuy nhiên, 5 người con của anh vẫn tin tưởng về một tương lai tươi sáng cho cha mình. Cụ thể, Carroll cho biết: “Bọn trẻ vẫn nghĩ rằng tôi sẽ kí hợp đồng với Man City hoặc Barcelona điều mà chúng tôi đều biết là không thể xảy ra. Nhưng chúng vẫn thúc đẩy tôi gia nhập một CLB nào đó và đấy là điều tôi muốn làm. Tôi muốn chơi trước gia đình của mình và thắng trận. Động lực và đam mê của tôi không hề phai nhạt. Tôi thực sự rất may mắn khi được người ta trả tiền cho sở thích của mình. Nếu không làm việc để kiếm sống, tôi sẽ chơi bên cạnh bạn bè của mình. Đó là tất cả những gì tôi biết.”

Ngoài ra, Carroll cũng tiết lộ rằng vào cuối mùa bóng trước, các ông chủ của Newcastle đã hứa hẹn thảo luận tương lai của anh nhưng cuối cùng không có cuộc đàm phán nào diễn ra cả. Anh nhớ lại: “Sau trận đấu, họ nói ‘À, tôi có thể gặp bạn, tôi có thể bạn, có thể không, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,’ và sau đó không có gì cả.”

“Chúng tôi lên xe bus và rời đi, tôi không bao giờ gặp lại họ nữa. Hợp đồng của tôi đã hết và thế là xong. Tôi không bao giờ trở lại.”

Hiện tại, có một vài lời mời ở nước ngoài dành cho Carroll nhưng anh muốn được ở gần gia đình. “Con gái tôi mới bắt đầu học trung học và tôi thực sự không muốn chuyển chúng đi đâu,” Carroll kết lại.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here