AnhPremier League

Alexis Sanchez hy sinh hạnh phúc của mình vì MU

Alexis Sanchez hy sinh hạnh phúc của mình vì MU

Trên Instagram vào hôm qua, Alexis Sanchez đã đưa ra thông báo khẳng định chia tay cô bạn gái Mayte Rodriguez.

“Anh chúc em những điều tốt đẹp nhất của thế giới. Thật đẹp vì được gặp và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với em, nhưng chúng ta đã quyết định mỗi người một ngả để theo đuổi những giấc mơ riêng.

 

Anh không thường làm thế nhưng yêu cầu tôn trọng từ những người không biết gì nói những điều khiến chúng ta tổn thương bởi vì sau tất cả là gia đình và những đứa trẻ… Tôn trọng”, Alexis Sanchez đăng tải thông điệp mùi mẫn chia tay Mayte Rodriguez.

Trước đó, vào tháng 5/2018 đã xuất hiện tin đồn ngôi sao Man United chia tay nữ diễn viên xinh đẹp người Chile này.

Vào đầu tháng 9/2017, thời điểm tuyển Chile đang chật vật trong cuộc đua giành vé dự World Cup 2018, hơn 55 nghìn người đã đồng tình tham gia cuộc diễu hành đòi Sanchez bỏ Mayte Rodriguez.

Sở dĩ NHM Chile có hành động khác thường trên bởi họ cho rằng, việc Sanchez thường xuyên “vui vẻ” quá đà với Mayte Rodriguez khiến tiền đạo này sa sút phong độ một cách thê thảm.

Từ khi chuyển đến Man United vào mùa đông 2018, Alexis Sanchez đã không chứng tỏ được tài năng. Nhiều khả năng ngôi sao Chile muốn gác lại chuyện tình cảm để dồn toàn lực và tâm trí cống hiến cho Quỷ đỏ.

theo bongdaso

Tác giả
DT
Hồ sơ trống!
×
DT
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here