Hậu trường

2 Mendy của Chelsea và Real sốc vì bị nhầm với cầu thủ hiếp dâm

Hậu vệ trái Ferland Mendy (Real Madrid) và thủ thành Edouard Mendy (Chelsea) đã lên tiếng chỉ trích báo chí của Anh và Pháp vì sử dụng hình ảnh của họ (dù chẳng liên quan) khi nói đến câu chuyện xấu xa của Benjamin Mendy (Man City).

Edouard Mendy đã đăng một thông điệp trên trang Instagram cá nhân như sau: “Thật buồn và đáng thất vọng khi ở năm 2021 rồi ở cả Pháp và Anh, đối với một số người da đen thì đồng nghĩa không có tên riêng hay khuôn mặt riêng của mình. Những sai sót này chỉ là tai nạn, nhưng chúng mang sắc thái nghiêm trọng hơn. Thật sự không quá phức tạp để phân biệt hai khuôn mặt, đặc biệt là họ mặc những màu áo khác nhau”.

Ferland Mendy cũng đồng tình với Edouard Mendy: “Cảm ơn Edouard Mendy. Chúng ta đang ở năm 2021, xin hãy dừng lại. Sẽ mất thời gian nhưng cuối cùng các bạn hãy tôn trọng chúng tôi. Dù bạn thích hay không”.

Benjamin, 27 tuổi, sinh ra ở Longjumeau và đến với hệ thống đào tạo trẻ tại Palaiseau và Le Havre. Anh chàng này gia nhập Marseille, Monaco rồi đến Man City. Anh có 10 lần khoác áo ĐT Pháp.

Edouard, 29 tuổi, sinh ra ở Montivilliers và gia nhập hệ thống đào tạo trẻ tại Le Havre. Sau đó, Edouard kinh qua Marseille, Reims, Rennes và giờ là Chelsea. Thủ thành có sải tay dài này có 14 lần ra sân cho Senegal và là anh họ của Ferland.

Còn Ferland (26 tuổI) cũng sinh ra ở Meulan-en-Yvelines và có thời gian chơi bóng ở đội trẻ Ecquevilly EFC, Paris Saint-Germain và FC Mantois 78 trước khi đến Le Havre. Anh chàng này sau đó chơi bóng cho Lyon rồi đầu quân cho Real Madrid. Cho đến lúc này, Ferland có 7 lần khoác áo ĐT Pháp.

Mendy đang gặp rắc rối vì rắc rối bên ngoài sân cỏ

Nói tới Benjamin Mendy thì mới đây, cầu thủ người Pháp đang cảm thấy suy sụp sau khi bị buộc thêm 2 tội cưỡng hiếp. Như vậy, số tội danh mà Mendy đang phải đối mặt đã lên con số 7.

Benjamin Mendy đã bị cáo buộc tấn công 4 phụ nữ – tất cả đều trên 16 tuổi – trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Hiện cầu thủ của Man City phải đối mặt với tổng cộng 6 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục. Cho đến lúc này, Mendy vẫn chưa hề thừa nhận mình có dính líu tới bất kỳ tội danh nào.

Louis Saha Matturie, 40 tuổi và được cho có liên quan tới vụ việc trên cùng Mendy bị tuyên thêm hai tội danh hiếp dâm và một tội tấn công tình dục. Mendy và Matturie sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Stockport vào ngày 17/11, giờ địa phương.

Những người đàn ông này dự kiến sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 24 tháng 1 năm 2022. Ở phiên điều trần trước đó tại tòa án thẩm phán hồi tháng 9, Christopher Stables – đại diện Mendy nói rằng thân chủ mình kiên quyết phủ nhận các cáo buộc.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here